Xưởng Decor Đà Nẵng có địa chỉ tại 115 Đường Phạm Công Trứ – Hòa Xuân – Đà Nẵng

Là cửa hàng bán tranh treo tường và các sản phẩm Decor đẹp giá rẻ tại Đà Nẵng, đã cung cấp tranh treo tường và các sản phẩm decor khác cho hàng trăm khách hàng là các căn hộ, các gia đình trên khắp cả nước và hàng chục khách hàng lớn là các khách sạn, resort, homestay, nhà hàng, quán cafe, trung tâm spa, và các công ty nội thất.

Chính sách bảo hành và đổi trả tại Xưởng Decor Đà Nẵng:

1. Bảo hành

– Tất cả tranh tại Xưởng Decor Đà Nẵng được bảo hành màu sắc trong vòng 6 tháng (kể từ ngày mua sản phẩm) ở điều kiện treo trong nhà và không tiếp xúc với nước, trường hợp tranh bị phai màu quý khách được đổi bộ tranh khác.

1. Đổi sản phẩm

– Khách hàng được đổi bộ tranh khác trong vòng 3 ngày nếu tranh mua về treo không hợp, sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc đơn giản là thích bộ tranh khác (tranh đổi không hư hỏng, trầy xước)

– Đổi sản phẩm không áp dụng trong trường hợp bộ tranh thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc bộ tranh có kích thước lớn hơn các kích thước tiêu chuẩn.

2. Trả sản phẩm

– Khách hàng được trả sản phẩm trong vòng 3 ngày (Sản phẩm đổi không hư hỏng, trầy xước, nứt gãy…)

– Trả sản phẩm không áp dụng trong trường hợp bộ tranh thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc bộ tranh có kích thước lớn hơn các kích thước tiêu chuẩn.

Quý khách có nhu cầu mua tranh treo tường và các sản phẩm decor, xin liên hệ xuongdecordanang.com, xưởng nhận thiết kế sản xuất tranh theo yêu cầu, giá cả phù hợp và giao hàng tận nơi.

  • Địa chỉ: 115 Đường Phạm Công Trứ – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0968760588 – 0933322190 – 0905185014
  • Website: http://xuongdecordanang.com/