Tranh Mã đáo thành công hợp tuổi gì? cách treo tranh theo phong thủy

cách treo tranh mã đáo thành công đúng cách

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG HỢP TUỔI GÌ?

Tranh Mã Đáo Thành công hợp tuổi gì? Xem tuổi nào hợp nhất để treo tranh thêu bát mã thành công trong nhà là điều cực kỳ quan trọng.

Theo các chuyên gia phong thủy, những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa hợp nhất với ngựa. Hai mệnh này nên sở hữu một bức tranh bát mã trong nhà để mang lại sự may mắn, công việc thuận lợi, thành công.

Đồng thời, những người có tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi cũng rất hợp để treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà hoặc ở nơi làm việc.

Cụ thể, Tranh mã đáo thành công hợp tuổi sau đây:

  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công hợp với tuổi gì?

Dựa vào những gợi ý này từ các chuyên gia phong thủy, hy vọng gia chủ sẽ có sự lựa chọn chính xác trước khi quyết định mua một bức tranh bát mã.

Bên cạnh quan tâm đến tuổi hợp hay không, bạn cũng cần chú ý đến những tuổi được liệt kê vào danh sách tối kỵ khi treo tranh bát mã. Vậy đó là những tuổi nào? Bao gồm tuổi thuộc tứ hành xung với ngọ và cả những người tuổi Sửu cũng thuộc vào hàng xung khắc.

Do vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, những người tuổi Sửu, tuổi Tý không nên treo tranh bát mã hay những tranh có hình con ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc.

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG HỢP TUỔI GÌ? CÁCH TREO TRANH THEO PHONG THỦY

Với sự phát triển sản phẩm trên thị trường như hiện nay, việc sở hữu một bức tranh Mã Đáo Thành Công sẽ không quá khó. Việc treo bức tranh thế nào để tạo nên sự may mắn cho gia chủ là điều không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh 8 con ngựa, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Còn trong ngũ hành, gia chủ nên treo tranh theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Kiêng treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

Cách treo tranh mã đáo thành công mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Tranh mã đáo thành công món quà vô cùng ý nghĩa

NHỮNG LƯU Ý KHI TREO BỨC TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG HỢP TUỔI

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi bạn treo tranh bát mã thành công, để tránh ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia chủ.

Loại tranh này chỉ phù hợp để bạn treo ở phòng khách tại gia hoặc nơi làm việc theo hướng quay đầu vào nhà.

Tuyệt đối không nên treo trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.

Một số người có tuổi kỵ với tuổi ngựa cũng không nên treo tranh ngựa trong nhà. Vì theo phong thủy, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển, thành công hay may mắn của gia chủ.

cách treo tranh mã đáo thành công đúng cách

Tranh Mã đáo thành công, cách treo tranh phù hợp

Nếu bạn đang quan tâm và muốn lựa chọn một bức tranh Mã đáo thành công hãy Click xem thêm rất nhiều mẫu tranh đẹp: Click Tại  Đây

Xưởng Decor Đà Nẵng – Chuyên gia công tranh ảnh treo tượng, in ấn tranh treo tường theo yêu cầu với giá cả hợp lý tại Xưởng, ship COD toàn quốc.

  • Địa chỉ : 115 Phạm Công Trứ – Khu Nam Cầu Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Page Facebook: Xưởng Dercor Đà Nẵng – Click xem tại đây
  • Email: xuongdecordanang@gmail.com
  • Hotline: 0968.760.588 – 0905.185.014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *